Loạt diễn viên nhí ấn tượng xuất hiện trong “Thương ngày nắng về”

Những diễn viên nhí từng được khán giả rất yêu thích trong Hướng dương ngược nắng, Hoa hồng trên ngực trái cùng xuất hiện trong Thương ngày nắng về.

Diệp Anh
Diệp Anh là gương mặt diễn viên nhí đã quá quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình như Ngược chiều nước mắt, Hướng dương ngược nắng. Đặc biệt vai bé Cami trong Hướng dương ngược nắng của Diệp Anh đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả với hình ảnh cô bé lém lỉnh, đáng yêu và cũng rất người lớn.


Diệp Anh hoạt động nghệ thuật từ bé, với ngoại hình nổi bật, Diệp Anh được biết đến với vai trò là người mẫu, diễn viên nhí. Cô bé đảm nhận vai Vân Trang hồi nhỏ, sau này do Huyền Lizzie đóng. Nhân vật Vân Trang có tuổi thơ bất hạnh, với diễn xuất của mình, Diệp Anh hứa hẹn một lần nữa sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.


Hồng Nhung
Những khán giả yêu mến bộ phim Hoa hồng trên ngực trái chắc chẳn sẽ chưa quên được Hồng Nhung, nữ diễn viên nhí đảm nhận vai bé Bống, cô con gái lớn của cặp đôi Hồng Diễm – Ngộc Quỳnh. Hồng Nhung là diễn viên nhí đã có nhiều năm kinh nghiệm đóng phim, hình ảnh bé Bống lanh lợi, có chút ghê gớm nhưng cũng rất đáng yêu của Hồng Nhung đã chiếm được cảm tình của khán giả. Trong phim mới, Hồng Nhung vào vai Vân Khánh, sau này do Lan Phương đảm nhận.


Quỳnh Chi
Trong Thương ngày nắng về, Quỳnh Chi đảm nhận vai Vân Vân, cô con gái út trong gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý). Quỳnh Chi cũng từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình, trong đó có Hồ sơ cá sấu.


Bảo Linh – Tuấn Phong
Ngoài hai diễn viên quen thuộc, phim còn có sự góp mặt của hai diễn viên nhí khác là Bảo Linh vai Sam và Tuấn Phong vai So. Hai em bé đóng vai con gái và con trai của cặp vợ chồng Khánh – Đức do Hồng Đăng và Lan Phương đảm nhận. Hai bé cũng có vẻ ngoài vô cùng đáng yêu và kết hợp ăn ý với cặp đôi bố mẹ nổi tiếng. Bảo Linh cũng từng tham gia một số bộ phim truyền hình trước đó, gần đây nhất là Hương vị tình thân.