Phố trong làng Tập 11: Nam vui mừng vì group công an xã được người dân hưởng ứng

Nhằm tạo sự gần gũi cũng như thêm kênh tuyên truyền cho bà con về pháp luật, group công an xã trên mạng xã hội đã được ra đời và bước đầu nhận được phản hồi rất tích cực.

 

Trong đoạn giới thiệu tập 11 Phố trong làng, Hoàng (Duy Khánh) khoe với sếp: “Từ khi anh Đông lập group công an xã, bà con vào theo dõi đông phết”.
“Anh em mình là dân lăn lộn địa bàn, làm sao có kỹ năng như bên hành chính, trật tự của cậu Đông được”, Nam (Anh Tuấn) dành lời khen cho đồng nghiệp.
Hình ảnh Đông mang xe đạp đến tặng cho bé Tình được Hoài (Trần Vân) chụp lại đăng tải lên nhóm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dân. Cả 3 chiến sĩ trẻ vô cùng vui mừng, phấn chấn khi được bà con ủng hộ.


Không những thế Nam còn đánh giá việc lập group công an xã rất quan trọng. Sau này có thể thông qua mạng xã hội để tuyên truyền, giúp bà con hiểu hơn về pháp luật: “Việc tạo thêm kênh thông tin cũng tốt, tập trung vào việc vận động, tuyên truyền cho bà con hiểu về pháp luật một các đơn giản, dễ hiểu nhất”.


Đang vui mừng thì đột nhiên Hoàng bất ngờ thấy những bình luận không hay của Tiến – con trai ông Quyền trong group. Từ trước tới nay, Tiến là một thanh niên lêu lổng, phá phách nổi tiếng trong làng nhưng luôn được gia đình bảo bọc, che chắn. Vì có bố là Đội trưởng Đội Dân phòng của xã nên Tiến lại được đà làm càn, xem thường pháp luật.
Liệu Nam sẽ có biện pháp gì để giáo dục thanh niên lêu lổng Tiến? Đón xem tập 11 Phố trong làng được phát sóng lúc 21h hôm nay (23/11) trên kênh VTV1.