Phố trong làng Tập 12: Trong cơn say, ông Trung hoảng hốt cùng với các tiếp viên của nhà hàng chạy trốn.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 12 bộ phim Phố trong làng, ông Trung (NSƯT Đình Chiến) đang vui vẻ cùng các cô tiếp viên với trang phục mát mẻ trong nhà hàng của bà Mây thì có người hoảng hốt chạy vào báo tin công an tới. Vì đã ngà ngà say, ông Trung lè nhè hỏi lại cô gái vào báo tin. Khi biết có công an xã tới kiểm tra, ông Trung lập tức tỉnh rượu và chạy đi kiểm tra, còn các cô tiếp viên thì chạy tán loạn.


Đây có lẽ là tình huống mà ông Trung không mong muốn rơi vào nhất bởi trước đó, vì vụ việc của Mến (Doãn Quốc Đam), ông đã có mối quan hệ không dễ chịu với công an xã. Là trưởng họ Vũ, ông Trung đã làm ầm lên, bênh vực Mến và dọa nạt chị Thương.


Ông Trung đưa Thương lên trụ sở công an xã vừa nói lý lẽ, vừa dùng lệ làng để nói chuyện với Nam và Đông. Thấy Nam nhất quyết làm theo nguyên tắc, ông Trung rất khó chịu. Ông còn tìm mọi cách nói xấu anh.


Thậm chí, trưởng họ Vũ còn tổ chức họp họ, mời Nam và ông Quyền tới dự rồi dùng ngang nhiên gây sức ép khiến chị Thương tuyên bố bảo lãnh cho Mến. Sự thay đổi vào phút cuối của chị Thương khiến Nam rất thất vọng. Còn ông Trung mừng ra mặt vì đã cứu được cháu đích tôn và ngầm chiến thắng Nam.
Liệu khi bị đưa lên công an xã, ông Trung sẽ đối mặt với Nam như thế nào? Đón xem diễn biến mới nhất của Phố trong làng phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

VTV