Phố trong làng tập 6: Đông và Hải lại có cuộc gặp gỡ thú vị, hứa hẹn cặp đôi sẽ có nhiều duyện nợ.

Phố trong làng tập 6 vừa tung ra đoạn preview nóng hổi, khiến khán giả thích thú với màn hội ngộ của cặp đôi cô bán quạt – anh công an tên Đông.
Nhưng bất ngờ thay, thái độ của Đông lần này khi gặp lại cô bán quạt lại vô cùng “lạnh lùng”. Khi Đông gọi: “Anh Nguyễn Thanh Hải có đây không ạ?” thì cô bán quạt ngơ ngác bước vào và hỏi: “Giấy xác nhận của tôi xong chưa ạ?”


Rõ ràng nhận ra người quen nhưng Đông lại lạnh lùng: “Mời cô ra ngoài, đến lượt tôi sẽ gọi”. Thấy cô nàng vẫn đứng đó, Đông nhắc nhở: “Cô ơi, ai cũng phải xếp hàng mới tới lượt chứ”. “Anh vừa gọi tên tôi đấy!” – cô gái nói khiến chàng công an ngớ người: “Cô là Nguyễn Thanh Hải á?”
“Trên tay anh đang cầm căn cước công dân của tôi đấy!” – cô bán quạt nhắc. Thấy Đông chỉ cười tủm tỉm, “Thanh Hải” trêu: “À… Chắc là anh thấy tôi ngoài đời xinh hơn trong căn cước nên anh không nhận ra đúng không?”


Từng gây sốt với phân cảnh “đi mua quạt rớt mất trái tim”, cặp đôi Đông – Hải khiến nhiều khán giả thích thú khi trở lại với Phố trong làng.