“Thương ngày nắng về” Hồng Đăng – Lan Phương 10 năm kết hôn vẫn rối như canh hẹ

Trong phim mới Thương ngày nắng về, Hồng Đăng và Lan Phương đảm nhận vai vợ chồng của nhau.
Trong phim Thương ngày nắng về, Hồng Đăng và Lan Phương vào vai cặp vợ chồng đã sống với nhau được 10 năm. Cả hai có một con trai và một con gái. Dù đã chung sống nhiều năm nhưng cuộc sống của Vân Khánh và Đức lúc nào cũng rối như canh hẹ. Hết chuyện cho con ăn uống, đưa con đi học, rồi công việc bận rộn lúc nào cũng khiến hai vợ chồng bù đầu.


Cảnh thường ngày trong nhà của Đức và Khánh không thiếu những tiếng cãi vã, trách móc nhau, thậm chí mâu thuẫn giữa Vân Khánh (Lan Phương) và mẹ chồng (NSND Lan Hương) cũng cực kỳ căng thẳng. Thấy con gái vất vả, áp lực như vậy, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) cũng luôn lo lắng cho con gái.
Lan Phương miêu tả nhân vật chồng của Hồng Đăng là người “cực kỳ nhu nhược, lâu lâu hơi thiếu não một tí”. Còn với Hồng Đăng, khi hóa thân vào vai người chồng “mãi không chịu lớn”, như một “đứa con” của vợ thì anh chia sẻ bản thân vô cùng hào hứng và đây là vai diễn khác biệt nhất từ trước đến nay trong sự nghiệp của mình.

 

Nói về chàng rể lần này, NSƯT Thanh Quý còn hé lộ thêm chi tiết nhân vật của Hồng Đăng “cãi mẹ vợ chem chẻm”. Còn Hồng Đăng thì cũng hài hước tự nhận càng đóng vai Đức thì càng thấy giống mình ngoài đời, trong khi trước đó anh cứ nghĩ đây là vai khác hoàn toàn với bản thân. Hồng Đăng miêu tả Đức là người “bản tính hiền lành, tốt bụng ngoài đời thực”.
Đây là lần thứ 2, Hồng Đăng và Lan Phương trở thành vợ chồng của nhau trên phim. Trước đó, cả hai đã cùng đóng chung trong Cả một đời ân oán.

VTV