“Thương ngày nắng về” Tập 3: Hoa bị chèn ép trong ngôi nhà mới

Khánh liên tục tỏ thái độ, không ngừng chèn ép hòng muốn đẩy Hoa ra khỏi nhà mình.
Từ lá thư của Yến (Kim Oanh) – mẹ bé Hoa để lại, Nga đã đưa bé Hoa (bé Diệp Anh) từ quán bún riêu về nhà nuôi. Khánh đang được bố mẹ coi là “độc nhất vô nhị”, cưng chiều hết mực, nay phải chia sẻ mọi thứ với Hoa – một đứa em xa lạ. Vì thế, Khánh (bé Hồng Nhung) vô cùng hậm hực, chỉ muốn tìm cách đẩy Hoa ra khỏi nhà.


Khánh muốn nhờ cậu chở Hoa về với bố nhưng Hoa hồn nhiên cho biết mình không có bố. Rồi Khánh nói Hoa bị mẹ vứt lại ở nhà người khác.


Không chỉ thế, Khánh còn phản đối việc bố mẹ đưa Hoa về nuôi bằng cách bỏ sang nhà bà ngoại. Bà ngoại gọi vợ chồng Nga sang rồi cũng trách mắng về việc này. Bà cũng không đồng ý vợ chồng Nga đưa người không quen không biết như bé Hoa về nuôi.


Bố Khánh làm chiếc đèn lồng xinh xắn từ vỏ bưởi cho Khánh và không quên làm thêm một chiếc cho bé Hoa. Hoa từ bé đã không có tình cảm từ bố nên vô cùng vui sướng khi được bác tặng chiếc đèn đẹp như thế.


Khánh thấy vậy liền đứng bật dậy trách bố: “Từ trước cái gì cũng là của con. Con là độc nhất vô nhị. Sao con lại phải chia cho nó?”. Khi Hoa trả lại chiếc đèn lồng, Khánh còn ném đi rồi đẩy Hoa ngã.
Trước phản ứng mạnh của Khánh như vậy, bé Hoa liệu có thể tiếp tục ở đây?
Đón xem tập 3 phim Thương ngày nắng về phát sóng vào 21h40 hôm nay (17/11) trên kênh VTV3!

VTV